Đậu Đậu: Nữ tuyển thủ duy nhất lọt vào Chung Kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý

 Đậu Đậu: Nữ tuyển thủ duy nhất lọt vào Chung Kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý

8 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện tại vòng Chung Kết giải đấu Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý, những gương mặt đã có màn trình diễn xuất sắc tại vòng bán kết như DAC Cường TĐˆ, TG Stillness, TG Green, DAC BuRning,… đều đã góp mặt và đặc biệt phải kể tới Đậu Đậu – nữ tuyển thủ duy nhất của vòng chung kết.

Đậu Đậu – Cái tên đang rất được mong chờ tại ngày Chung Kết Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý đang có cho mình mức rank Thách Đấu. Lối chơi linh hoạt cùng với khả năng ứng biến tình huống rất tốt đã làm nên kết quả tuyệt vời với số điểm cao nhất trong vòng bán kết: 50 điểm.

Bên cạnh lối chơi đầy lôi cuốn và hấp dẫn người xem, Đậu Đậu còn sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn cùng nụ cười duyên dáng thu hút ánh nhìn làm nên thương hiệu của Đậu Đậu trên stream của cô nàng.


                    Nụ cười khi chiến thắng đang tới gần của Đậu Đậu 

Đậu Đậu còn có Clan riêng của mình với cái tên CCH màn người mến mộ cô nàng hay gọi là Chi chỉ hên hội tụ khá đông đảo người chơi Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh đó, cô nàng thường có những pha Roll tướng cực “ảo” lấy được rất nhiều tướng 5 vàng.


                            Khả năng xoay bài cực tốt của Đậu Đậu

Cùng đón xem cô nàng Đậu Đậu thể hiện khả năng của mình tại ngày thi đấu chung kết giải đấu Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý trên nền tảng Youtube tại: DivineTV.

 

hieupq

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *