Cùng chiêm ngưỡng DLC mới của “game cực khó” Mortal Shell

Nối tiếp thành công từ phiên bản đầu tiên, Cold Symmetry mới đây đã công bố DLC mang tên The Virtuous Cycle dành cho PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC (thông qua Steam và Epic Games Store).

Mortal Shell là một game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ series game Dark Souls của FromSoftware. Game phát triển bởi Cold Symmetry và được phát hành bởi PlayStack. Theo trang web của game, Mortal Shell là một tựa game hứa hẹn sẽ kiểm tra sự tỉnh táo và khả năng chiến đấu của người chơi với một cơ chế gameplay độc đáo và cũng sẽ khiến người chơi “trầm cảm”. Với một tựa game được gắn mác “SoulLike” thì chắc chắn không thể thiếu những màn đánh trùm hoành tráng, đặc biệt là với những con trùm có thể tiễn người chơi lên bảng chỉ bằng một vài “cái đánh yêu”. 

Mortal Shell sở hữu đồ họa khá ấn tượng khi xét ở khía cạnh đây là game indie, do một nhà phát triển có quy mô nhỏ xây dựng nên. Bạn có thể thấy rõ điều này ngay từ đầu trải nghiệm hay khi bắt đầu bước vào những khu vực nhìn âm u, nhưng được xây dựng khá chi tiết. Đội ngũ thiết kế đã sử dụng khéo léo những gam màu tối và ánh sáng để tôn lên cái không khí lạnh lẽo pha lẫn kinh dị đó trong môi trường màn chơi. Tạo hình của boss cực ngầu cũng là một điểm cộng đáng khen dành cho Cold Symmetry.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *