Cộng đồng Outriders đang khóc thét vì server của game liên tục xảy ra sự cố

 Cộng đồng Outriders đang khóc thét vì server của game liên tục xảy ra sự cố

Dường như lời nguyền ra mắt của Square Enix vẫn chưa được xóa bỏ khi Outriders cũng bị vạ lây. Với màn ra mắt được coi là thành công nhất trong lịch sử của Square Enix trên Steam, nhưng server của Outriders lại gặp phải rất nhiều trục trặc, điển hình là việc người chơi liên tục bị mất kết nối khỏi server. Tưởng chừng như chỉ là lỗi kết nối nhỏ, việc này đã ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của game thủ, đặc biệt là đối với Outriders. 

Outriders thường sẽ tự động save tiến trình của bạn khi đến các điểm checkpoint nhất định chứ không hề liên tục lưu tiến trình. Vì vậy mà rất nhiều game thủ xấu số đã bị ngắt kết nối ngay trong lúc sống còn với các con chùm, và đương nhiên, phần thưởng của bạn thu thập được trước khi hệ thống kịp save cũng sẽ không cánh mà bay. Không chỉ ảnh hưởng tới phần chơi đơn, mà cả phần co-op cũng trục trặc khiến People Can Fly phải atawst chức năng cross-play đến khi mọi thứ ổn định hơn.

People Can Fly đã phải chia server ra làm 2 đợt mở để tranh trường hợp quá tải dẫn đến thiếu ổn định như ngày đầu ra mắt. Hãng đã phải ngay lập tức tìm cách khắc phục ngay khi vấn đề xảy ra, nhưng không phải ai cũng niềm nở và kiên nhẫn để chờ đợi được tiếp tục chơi siêu phẩm này. Một số thì chỉ biết ngồi đợi màn hình login quay tròn, một số khác thì vẫn chơi được bình thường bằng một cách thần kì nào đó. Hiện tại server của game đã dần ổn định lại, game thủ đã có thể hoàn toàn tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Enoch.

Thật may mắn là People Can Fly đã cứu vớt kịp thời trước khi nó phá nát tuần ra mắt đầy thành công của hãng.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *