Chi tiết về bản đồ của Dying Light 2, Zombie.v.v.v

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, đội ngũ Techland cũng đã ra mắt video tiết lộ về quá trình hiện tại của Dying Light 2. Đội ngũ phát triển cũng tiết lộ thêm về một số thay đổi trong quá trình phát triển, nhưng họ vẫn sẽ cố gắng đưa Dying Light 2 lên kệ trong năm nay.

“Đây là một dự án lớn và phức tạp và chúng tôi cần thời gian để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi”, Techland chia sẻ “Tất cả mọi người đang dồn hết tất cả nỗ lực để ra mắt tựa game đúng như dự định. Chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ thêm về Dying Light 2 trong thời gian sắp tới, sớm nhất có thể!”

Và trong video Q&A mới nhất cùng với chỉ đạo thiết kế Tymon Smekatala, ông cũng tiết lộ thêm rất nhiều thông tin về kích cỡ bản đồ và những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong Dying Light 2. Giống với tựa game đầu tiên, zombie trong Dying Light 2 sẽ có cách hoạt động khác nhau giữa khung giờ ngày và đêm. Những loại zombie thường và ít nguy hiểm vẫn sẽ xuất hiện vào ban ngày, nhưng khi màn đêm buông xuống, mối nguy hiểm thực sự sẽ xuất hiện. Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. 

Sau lần đầu tiên “phát nổ” tại E3 2019, Dying Light 2 bỗng nhiên lặn mất tăm và đi vào giai đoạn hoãn vô thời hạn vào năm 2020. Dường như thông báo mới nhất này một lần nữa gợi lên hy vọng cho fan hậm mộ. Mong rằng Dying Light 2 sẽ sớm đến được tay những game thủ đã chót dành tình cảm cho phần game thứ 2 này. Dying Light 2 dự kiến sẽ ra mắt cho PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *