Câu lạc bộ Văn Học “Vui Vẻ” Plus sẽ ra mắt vào cuối tháng này!

Có lẽ ở thời điểm hiện tại chúng ta không phải bàn về độ nổi tiếng của Doki Doki Literature Club a.k.a Câu Lạc Bộ Văn Học “vui vẻ” nữa, bởi cách mà nó khơi dậy sự tò mò cho người chơi vô cùng đặc biệt. Dành cho những ai chưa từng trải nghiệm thì Doki Doki Literature Club – là một tựa game kinh dị ngắn “trá hình” dưới một dạng game hẹn hò – tiểu thuyết đơn giản đang cực kì nổi trội. Câu chuyện xoay quanh một nam chính (người chơi) tham gia vào câu lạc bộ thơ văn của trường với 4 thành viên nữ khác bao gồm Sayori, Natsuki, Yuri và hội trưởng là Monika. Với sức mạnh của nam chính tóc che hết mắt, người chơi sẽ được làm quen và tìm hiểu sâu hơn đến tính cách cũng như cuộc sống của họ, từ đó chọn cho mình một tình yêu đích thực. 

Một khi đi sâu vào tìm hiểu từng cô gái, bạn sẽ thấy nằm sâu bên trong họ là một con người ghê tởm và đáng sợ gấp vô vàn lần. Qua những lời thơ những tưởng mang ý nghĩa ảo mộng của họ, bạn sẽ dần khám phá ra những sự thật hãi hùng về bản chất của mỗi người. Nhưng ngay khi bạn cảm thấy sự nghi ngờ của mình bắt dấy lên cao thì ngay lập tức Doki Doki Literature Club khiến bạn nhận một cú sốc thật sự.

Để nối tiếp thành công của nhóm vào năm 2017, mới đây team Salvato và Serenity Forge đã công bố phiên bản hoàn chỉnh của tựa game gốc sẽ được ra mắt cho PC, Nintendo Switch, Xbox và PlayStation vào 30 tháng 6 tới đây.

Doki Doki Literature Club Plus sẽ không phải là DLC hay phiên bản mở rộng như mong đợi ban đầu, nhưng Plus sẽ mang tới nhiều bổ sung cho phiên bản gốc giúp người chơi dễ bị đánh lừa bởi bối cảnh “màu hường” hơn. Không chỉ vậy, phiên bản hoàn thiện cũng sẽ mang tới nhiều phần cốt truyện nhỏ lẻ khác nhau bên cạnh phần hình ảnh được làm lại với độ phân giải cao, 13 bản nhạc mới và hơn 100 hình ảnh để người chơi mở khóa. Team Salvato cũng ra mắt phiên bản vật lí của game kèm với đĩa soundtrack và các phụ kiện mang chủ đề của game. 

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *