Cách cài đặt và chơi LMHT Tốc Chiến dễ dàng chỉ trong 1 phút!

 Cách cài đặt và chơi LMHT Tốc Chiến dễ dàng chỉ trong 1 phút!

Wild Rift hay còn được biết đến dưới tên tiếng Việt là "Liên Minh Huyền Thoại - Tốc Chiến" đang trở thành tựa game HOT nhất trên mobile và là chủ đề chính trong tuần vừa qua. Cùng trải nghiệm ngay "Tốc Chiến" trên chiếc smart phone của mình bằng việc thực hiện các bước đơn giản sau nhé!

Cách tải LMHT - Tốc Chiến trên iOS

Cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần bật App Store trên Iphone hoặc các thiết bị chạy hệ điều hành iOS lên và làm lần lượt các bước như trong ảnh theo thứ tự: từ trái qua phải ở hàng trên rồi xuống hàng dưới!
Bước 1: Chọn biểu tượng tài khoản của bạn trên App Store ở góc phải trên cùng
Bước 2: Chọn dòng hiển thị tài khoản trong tab tài khoản hiển thị sau khi bạn vừa ấn vào biểu tượng ở bước 1
Bước 3: Chọn dòng Quốc Gia/Vùng
Bước 4: Chọn thay đổi Quốc Gia/Vùng
Bước 5: Chọn Singapore và bấm tiếp theo
Bước 6: Chọn “None” trong phần tài khoản thanh toán và điền thông tin theo như bên dưới:
+ Street: Các bạn có thể điền tùy chọn (như mình đang điền đúng địa chỉ bên Sing)
+ Postcode: Số bất kỳ nhưng phải có 6 chữ số
+ Điện thoại: Bắt đầu với số 65(mã cố định của SING) và tiếp theo là 8 số bất kỳ
Bước 7: Bấm tiếp theo và lúc này App Store đã chuyển sang SING và bạn có thể tìm “Wild Rift” để tải.

Cách tải LMHT - Tốc Chiến trên Android

Đơn giản hơn iOS rất nhiều, các bạn chỉ cần tải Tap Tap về chiếc smart phone chạy hệ điều hành Android của mình. Link tải Tap Tap các bạn có thể bấm vào ngay phía bên dưới đây:

Tải Taptap cho Android

Xong bạn mở Tap Tap lên, trong giao diện chính bạn hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải và tìm LOL. Sau đó tải về LMHT Tốc chiến một cách cực kỳ đơn giản. Nhớ hãy để màn hình sáng trong khi tải nhé. 

Đổi địa chỉ IP và đăng nhập vào Tốc Chiến

Lỗi: “Unable to login with an account from this region”
Lỗi này xảy ra vì hiện tại IP trên chiếc smart phone của bạn đang là IP tại Việt Nam, mà Việt Nam thì hiện tại chưa được cấp phép truy cập Tốc Chiến. Phiên bản chúng ta vừa tải là tại Singapore nên chúng ta buộc phải đổi (fake) IP sang Singapore trước khi đăng nhập vào game.

Để đổi (fake) IP trên smart phone thì cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần tải các ứng dụng VPN về điện thoại của mình xong sau đó chọn vùng IP thích hợp (ở đây là Singapore) là xong. Tuy nhiên các phần mềm VPN thì cũng có phần mềm “this”, phần mềm “that”. Có một vài phần mềm miễn phí sử dụng tạm ổn như: Kiwi VPN, Panda VPN nhưng tính ổn định không cao.
Thay vào đó, các bạn nên sử dụng Nord VPN hoặc HMA VPN – phần mềm này cho các bạn sử dụng miễn phí 7 ngày trước khi phải thanh toán gia hạn. Nord VPN và cả HMA VPN có giao diện cực kỳ dễ sử dụng, chuyên nghiệp và tính ổn định cao, đặc biệt bạn chỉ cần phải bỏ ra vỏn vẹn 20.000 với gói 1 tháng sử dụng!
Hiện tại Nord VPN và HMA VPN đang được bán tại Divine Shop, bấm vào đây để mua

Sau khi đã đổi (fake) IP thành công, các bạn bật Tốc Chiến lên và đăng nhập và có thể “try hard” ngay lập tức!
Nhưng có lưu ý nhỏ như sau:
– Tài khoản của bạn sẽ được lưu tự động bởi game, nên chỉ cần đổi (fake) IP lần đầu khi đăng nhập. Xong sau đó khi chơi game các bạn hoàn toàn có thể tắt ứng dụng VPN dùng để fake IP đi mà vẫn chơi game bình thường. Các lần sau tài khoản đã được lưu tự động các bạn chỉ cần bật ứng dụng lên và chơi luôn.
– Nhưng sẽ có những lúc tài khoản đăng nhập của các bạn bị văng hoặc “đá” ra khỏi server mà không biết lí do vì sao và cần phải đăng nhập lại. Lúc này hãy nhớ bật lại ứng dụng VPN lên để đổi (fake) IP xong sau đó vào lại game nhé các bạn. Đó cũng là lí do tại sao nên mua Nord VPN để dùng ổn định mỗi khi cần ^^!

Chúc các bạn thao tác thành công!

Post Maker

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *