BlizzCon 2021: Thời gian công chiếu cùng những thông tin mà game thủ đang mong chờ

 BlizzCon 2021: Thời gian công chiếu cùng những thông tin mà game thủ đang mong chờ

Sự kiện Blizzcon năm ngoái thực sự là một thảm họa với màn ra của Warcraft III: “Refund”, nhưng tạm gác chuyện của năm cũ sang một bên, đầu năm 2021 này chúng ta vẫn sẽ có Blizzcon như thường lệ. Blizzcon 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng tới buổi lễ mà rất nhiều fan của Blizzard đã mong ngóng suốt thời gian vừa qua. Nếu bạn là một trong những game thủ chót dành tình cảm cho Overwatch, Diablo hay Warcraft, thì Blizzcon sẽ là buổi lễ không thể bỏ qua.

Thời gian diễn ra

Blizzcon(BlizzConline) sẽ được tổ chức vào ngày 19 đến 21.2.2021. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương ngày 19.2 (khoảng 5 giờ sáng ngày 20.2 tại Việt Nam). Các sự kiện của ngày 2 sẽ bắt đầu lúc 12 giờ trưa giờ Thái Bình Dương ngày 20.2 (khoảng 12 giờ đêm ngày 21.2 giờ Việt Nam).

Kênh Stream

Không giống như mọi năm, Blizzcon năm nay sẽ được stream miễn phí trên nhiều kênh tin tức khác nhau, bạn cũng có thể điểm qua một số kênh chính của IGN:

Lịch trình của Blizzcon

Để tiện theo dõi lịch trình, các bạn cũng có thể xem tại trang chủ chính thức của sự kiện tại đây. Sự kiện sẽ được chia ra làm 6 kênh chính để tiện cho các bạn muốn theo dõi các nội dung riêng biệt:

  • Blizzard: Trong ngày đầu tiên, đây sẽ là kênh công bố và chia sẻ về các dự án game mới của Blizzard. Còn trong ngày thứ 2, Blizzard sẽ dành phần lớn thời gian vào phần campaign mới của Diablo.
  • Word of Warcraft:Là nơi công bố tất cả thông tin về tựa game này bao gồm chuyên mục What’s Next, Deep Dive, Making of the Wandering Ancient Mount, Voices of the Afterlife, Q&A, The Evolution of Thrall, và Cooking Workshop.
  • Hearthstone: Bao gồm Deep Dive, Battlegrounds Exhibition, Q&A,  Streamer Showdown, và Bartender Bob’s Advice.
  • Diablo:World of Warcraft cũng đang có sự kiện “What’s Next”, gồm thông tin về các nội dung mới. Tiếp theo là World of Warcraft Deep Dive với việc giao lưu các thành viên của studio sáng tạo và thông tin về nội dung mới nhất sắp ra mắt tại Sanctuary
  • Overwatch: bao gồm Behind the Scenes of Overwatch 2, The Voices of Overwatch, Creating a Soundtrack, Overwatch League: Shock vs. The World, Community-Made Creations in the Workshop, Overwatch League: Crafts with Soe, và Blizzard Art Studio on Roadhog. Chúng ta sẽ được tiết lộ thêm một chút về quá trình của Overwatch 2 mặc dù thật tiếc nuối khi game sẽ không được ra mắt trong năm nay.
  • Strategy: Đây sẽ là phần chia sẻ về các dự án và quá trình làm việc của đội ngũ Blizzard trong lúc thực hiện các tựa game.

Điều gì đáng mong chờ nhất?

Như mình đã đề cập ở trên, sẽ có 3 nội dung chính mà nếu bạn là fan của Blizzard, thì chắc chắn không thể bỏ qua:

  • World of Warcraft: What’s Next
  • Diablo: What’s Next
  • Behind the Scenes of Overwatch 2

Mặc dù bị trùng thời gian phát sóng với nhau, nhưng bạn vẫn có thể xem lại ở kênh chính của Blizzard nếu không muốn bị bỏ lỡ mất thông tin. Ông Jeff Kaplan – Giám đốc của Overwatch cho biết: “Như bạn đã biết, trọng tâm lớn của chúng tôi là Overwatch 2, chúng tôi sẽ nói nhiều hơn vào tháng 2 tại BlizzCon Online sắp tới”.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *