Biomutant sẽ chính thức lên kệ vào 25/5! – Rocket phiên bản cầm kiếm

Với hành trình 5 năm phát triển cùng rất nhiều kì vọng từ cộng đồng, tựa game hành động do Experiment 101 phát triển sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/05 sắp tới. Theo trang twitter chính thức của tựa game, Biomutant sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC (thông qua Steam), với 2 chiếc console thế hệ next-gen, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tựa game thông qua tính năng tương thích ngược. Experiment 101 vẫn chưa có dự định ra mắt phiên bản riêng dành cho 2 chiếc console đời mới này.

Biomutant sở hữu lối chơi nhập vai hành động vô cùng cuốn hút trên nền đồ họa đẹp mắt. Với những gì mà Experiment hứa hẹn, Biomutant sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế nhưng thay vì chiến đấu với zombie, bạn sẽ chiến đấu với những chủng tộc ngoài hành tinh khác. Nhân vật mà người chơi điều khiển ngoài khả năng sử dụng “kung fu”, mỗi vũ khí sẽ cho phép nhân vật thực hiện các chuỗi combo và kĩ năng hoàn toàn khác nhau, thậm trí là điểu khiển cả mech để tiêu diệt kẻ địch. Game sẽ cung cấp cho người chơi 6 chủng tộc để lựa chọn, mỗi chủng tộc sẽ có ưu điểm và kĩ năng riêng, bạn có thể tùy chọn và điều chỉnh để phù hợp hơn với lối chơi mà mình mong muốn.

Trang NME cũng hé lộ 2 phiên bản vật lí của game sẽ bao gồm những phần quà và mô hình riêng, bạn có thể xem ở dưới đây.

Phiên bản Atomic dành cho các dân chơi, phiên bản này sẽ bao gồm: hộp thép, áo thun, lót chuột, mô hình diorama và đĩa nhạc. Mọi thứ được gói gọn trong chiếc hộp đặc biệt với giá 399.99 USD.

Còn phiên bản Collector sẽ bao gồm figure nhân vật, 1 tấm Artwork khổ A1 và 1 đĩa soundtrack chất lượng cao của game với giá 119.99 USD.

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *