Bethesda hé lộ dự án Indiana Jones

 Bethesda hé lộ dự án Indiana Jones

Nhà phát triển của tựa game Wolfenstein, MachineGames, đang tiến hành một dự án dựa trên hình tượng nhân vật Indiana Jones huyền thoại. Thông tin trên được Bethesda tung ra trên Twitter của hãng, tuy nhiên chỉ mới là thông báo sơ bộ, vẫn chưa biết được ngày ra mắt, hệ máy cụ thể.

Cũng trùng hợp trong năm nay, hãng Lucasfilm đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ra mắt tập phim Raiders of the Lost Ark (1981), tập đầu tiên của loạt phim Indiana Jones trứ danh! Tweet của Bethesda cũng cho hay, Todd Howard, Giám đốc Sáng tạo của Bethesda Game Studios, sẽ đóng vai trò Giám chế Sản xuất cho tựa game này (chưa có tên chính thức). Trò chơi sẽ mang đến một nội dung mới toanh, không liên quan đến phần game gần đây nhất.

Mặc dù không phải là một thông báo mà nhiều người mong đợi sẽ thấy, nhưng Machine Games là sự phù hợp hoàn hảo cho thể loại phiêu lưu này. Studio lần đầu tiên được thành lập vào năm 2009 với các thành viên sáng lập từ Starbreeze Studios. Studio này đã được ZeniMax Media mua lại vào năm 2010 và từ đó, nhóm đã tập trung vào các trò chơi có cốt truyện, bao gồm Wolfenstein: The New Order.

Chưa rõ liệu đây có phải một dự án được lên kế hoạch và kí kết trước khi Bethesda bị mua lại bởi Microsoft với giá $7.5 tỉ hay không. Dẫu vậy, Indiana Jones vẫn có tiềm năng vô cùng lớn để trở thành franchise độc quyền Uncharted của dòng máy Xbox.

Theo: gameinformer

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *