Battlefield 2042 chính thức lộ diện! Siêu phẩm FPS sẽ lên kệ vào tháng 10 tới đây

Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng tựa game Battlefield mới cũng chính thức được DICE lộ diện. Đoạn trailer cũng xác nhận những thông tin được rò rỉ ra trước đó là hoàn toàn chính xác, điển hình là bối cảnh của game sẽ được đặt ở tương lai không xa, khi con người áp dụng công nghệ vào chiến tranh. Bên cạnh đó, DICE cũng ấn định ngày ra mắt cho PC, PS5, Xbox Series X/S, PS4 và Xbox One vào 22 tháng 10 tới đây.

Battlefield 2042 sẽ cho phép game thủ tham gia vào các trận đấu “All-Out-Warface” lên tới 128 người cùng lúc( trên PC và console thế hệ mới), con số này sẽ chỉ còn 64 nếu trải nghiệm trên console đời cũ là PS4 và Xbox One.

Bên cạnh vũ khí, phương tiện và thiết bị mới, trò chơi cũng giới thiệu về Specialist – những nhân vật được đặt tên theo class trong các tựa game Battlefield truyền thống nhưng sẽ được điều chỉnh và thêm khả năng mới. Tựa game cũng đồng thời mang trở lại 2 chế độ là “Conquest” và “Breakthrough” bên cạnh Hazard Zone – một chế độ mới mà DICE hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. DICE cũng cho biết, họ sẽ giới thiệu thêm về nó tại EA Play Live vào tháng 7 tới đây.

Ngoài ra, Battlefield 2042 sẽ không có phần chơi chiến dịch riêng mà thay vào đó game sẽ tập chung phần lớn vào chế độ nhiều người chơi. Năm đầu của game sẽ bao gồm 4 mùa tương ứng với 4 Battle Pass và 4 Specialist bên cạnh những bổ sung khác. 

Battlefield 2042 cũng là tựa game đầu tiên trong lịch sử của EA sở hữu đội phát triển hùng hậu như DICE Stockholm, DICE LA, EA Gothenburg, và Criterion. Hơn nữa, EA cũng đang phát triển một tựa game Battlefield trên Mobile và dự án đang được dẫn dắt bởi Byron Beede – người đã tham gia rất nhiều dự án nổi tiếng như Call Of Duty, Destiny, CoD: Warzone..v.v.v

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *