Anh em hãy chuẩn bị hầu bao! Lunar New Year Sale 2021 đang đến gần!

 Anh em hãy chuẩn bị hầu bao! Lunar New Year Sale 2021 đang đến gần!

Theo như thông tin mà Steam Databse tiết lộ, khả năng cao Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ được bắt đầu vào ngày 11/02 với hàng loạt deal siêu khủng dành cho anh em game thủ. 

Như chúng ta đã thấy, có vẻ như một (hoặc nhiều) email từ các đối tác của Steam vừa bị rò rỉ thông tin về ngày bắt đầu sự kiện giảm giá nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Đặc biệt hơn, sự kiện ‘hút máu’ đầu xuân năm nay có thể sẽ được diễn ra sớm hơn dự kiến.

Chưa dừng lại ở đó, như mọi năm Steam Lunar New Year Sale sẽ được đi kèm với những ‘mini event’. Người chơi có thể tham gia vào những sự kiện này để có thể nhận lì xì, đổi điểm lấy quà hoặc các loại coupon giảm giá và trading card.

Nhiều game thủ cho rằng Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ vô cùng hoành tráng vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Phần vì thời gian gần đây steam đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đối thủ, tiêu biểu nhất là Epic Games Store khi phía này cũng liên tục tổ chức nhiều hoạt động khuyến mãi quy mô lớn. Nhưng Epic lại đang có một yếu điểm chết người là hãng không có cân bằng giá game theo quốc gia, điều này tạo nhiều khó khăn cho các game thủ châu Á. Vì thế đây là lúc mà Steam tăng sức ảnh hưởng của mình lên các thị trường tiềm năng này. Một nguyên nhân khác nữa là dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại nhiều quốc gia thế nên nhu cầu mua game giải trí tại gia cũng tăng cao.

Có thể năm nay sẽ tiếp tục sự kiện đua về đích nhận game như năm trước hoặc có thể năm nay vẫn sẽ áp dụng hình thức lì xì?

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *