A Total War Saga: TROY đang cho nhận miễn phí!

 A Total War Saga: TROY đang cho nhận miễn phí!

Nếu là fan của những tựa game chiến thuật thì không thể bỏ lỡ tựa game A Total War Saga: TROY đang được miễn phí đến hết ngày 14/08, hãy nhanh tay nhận game về nhé.

Được phát triển bởi CREATIVE ASSEMBLY với kinh nghiệm dày dặt của mình trong việt phát triển Franchise Total War, lần này họ lại thử nghiệm với một bối cảnh lịch sử mới là bộ sử thi Iliad – Thành Troy. Để thưởng thức game một cách chọn vẹn nhất, Divine khuyên bạn nên đọc thử qua về sử thành Troy để hiểu thêm về bối cảnh của những trận chiến diễn ra trong game nhé!

Với gameplay dàn trận chiến thuật hấp dẫn, những lần chinh phạt của A Total War Saga: TROY vẫn giữ được vẻ hoành tráng và trân thực của dòng Total War. Một điểm sáng của game là ở cách trận chiến giữa 2 vị tướng sẽ được để dưới dạng “solo” chứ không chỉ hiển thị ở trên map rộng như các phiên bản khác. 

Game luôn xoay quanh bối cảnh lịch sử nhưng không chỉ ở các trận đánh, mà từ các yếu tố chính trị, đến phát triển bối cảnh cũng bám rất sát vào lịch sử. Nhưng điểm trừ của game đó chính là yếu tố thần thoại được lồng ghép vào phiên bản này, về việc cho thêm việc thờ cúng thần thánh để lấy chỉ số ẩn không thực sự tốt, khi nó biến game trở nên không phù hợp với lối chơi chiến thuật truyền thống. Cách phân bố tài nguyên trong game, có quá nhiều thứ cần phải quản lý và việc cho thêm yếu tố thần thoại vào là không cần thiết và sẽ khó tiếp cận người mới. 

Ngoài ra điều khiến mọi người hứng thú hơn là A Total War Saga: TROY sẽ cho phép người chơi tương tác cùng thần thánh, đơn giản nhất là lựa chọn để cúng tế và thờ phụng các thần để nhận được các bonus lợi hại – như các buff và lính đặc trưng chỉ có trong thần thoại như Gorgon, Cyclops hay Troll… các loại lính này gần như là hero đặc biệt khi có thể cân tất các quân thường một mình.
Các kỹ năng đặc biệt của từng phe được làm lại theo hướng chính trị hóa và thần thoại nhiều hơn, thí dụ như trong trailer về Menelaus thì người chơi có thể sử dụng kỹ năng “Call to arms” cho phép triệu tập quân đội của đồng minh ở bất cứ nơi nào trên bản đồ để chiến đấu cho mình, nó bá đạo ở chỗ Menelaus có thể tận dụng cả các đơn vị lính đặc biệt mà bản thân không có.

Về cơ bản A Total War Saga: TROY vẫn giữ lại hầu hết cốt lõi cơ bản của seri trong lối chơi chiến thuật theo lượt, nhưng không giống như cái tên của mình thì game không phải tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến thành Troy, mà nó sẽ đem chúng ta về bản đồ Hy Lạp cổ với các phe phái riêng biệt.

Dẫu vậy A Total War Saga: TROY cũng đang cố gắng làm mới bản thân trước những người tiền nhiệm đã quá đỗi thành công của mình. A Total War Saga: TROY thực sự đáng trải nghiệm nếu như bạn yêu thích những game mang nhiều yếu tố lịch sử và chiến thuật. Đừng quên game chỉ cho nhận miễn phí trong 24h đầu tiên thôi nhé!

Divine emot1onS

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *